5 lưu ý khi bạn muốn thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

5-luu-y-khi-ban-muon-thuc-hien-hut-mo-bung-khong-phau-thuat

Nếu bạn có ý muốn làm đẹp bằng cách hút mỡ bụng không phẫu thuật, thì bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần và thể chất.

Những ai nên thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật?

Không phải ai cũng phù hợp để thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật, vậy nên những cô nàng nào có ý định hút mỡ bụng mà đủ điều dưới đây thì không cần phải lo lắng gì nhé. Người muốn cải thiện tình trạng mỡ thừa nhưng không muốn thực hiện phẫu thuật.

  • Những người đủ 18 tuổi trở lên.
  • Những người đang sử dụng thuốc Aspirin,..thì phải dừng thuốc trước 2 tuần.
  • Người có mỡ thừa nhiều ở vùng mông, lưng, hông…
  • Đã áp dụng các phương pháp giảm béo khác nhưng không thành công.

Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Ninh Bình

Chuẩn bị về sức khỏe thật tốt

Về cân nặng, bạn nên giữ trọng lượng ổn định trong khoảng 3 tháng trước khi phẫu thuật hút mỡ. Nếu bạn vượt quá 30% trọng lượng lý tưởng của cơ thể thì trước tiên bạn phải giảm cân.

Cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, đều đặn trước khi hút mỡ bụng để đạt hiệu quả cao nhất. Tham gia một vài khóa tập luyện thể thao cũng là một yếu tố rất tốt để ổn định sức khỏe của mình vì sau hút mỡ bạn sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian ngắn và kiêng cử hoàn toàn các hoạt động mạnh.

5 lưu ý khi bạn muốn thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

Chuẩn bị về tâm lí

Tạo cho mình tâm lý thoải mái, tự tin vào kết quả thẩm mỹ và đội ngũ thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng nhất để hút mỡ thành công.

Bạn cũng phải chắc chắn rằng mình muốn hút mỡ với mục đích đúng đắn và trong thời gian hồi phục, bạn chỉ cần nghĩ đến kết quả cuối cùng mà bạn sẽ đạt được mà thôi.

Chuẩn bị về kinh tế

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là một phương pháp đòi hỏi công nghệ cao cũng như trình độ của bác sĩ vậy nên chi phí cho nó cũng không hề nhỏ.

Số tiền bạn phải chi ra nằm trong khoảng 20 – 50 triệu VND tại những bệnh viện uy tín. Lựa chọn những bệnh viện hoặc viện thẩm mỹ uy tín

Khi gặp bác sỹ thì tốt nhất khách hàng nên trao đổi thật chi tiết về tình hình sức khỏe cũng như những mong muốn làm đẹp của bản thân.

Lắng nghe những tư vấn của bác sỹ và đừng ngần ngại đưa ra các thắc mắc của mình về ca phẫu thuật như: tỉ lệ thành công? hiệu quả sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng? hình thức bảo hành của dịch vụ? chi phí? thời gian hồi phục?,…và kể cả các rủi ro có thể xảy ra.

Lưu ý trước khi hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Ninh Bình

Chắc chắn rằng bạn đã được trải qua các quá trình kiểm tra cơ thể như: xét nghiệm máu, huyết áp, đo đường huyết,… để đảm bảo rằng bạn không mắc một loại bệnh lí nào ảnh hưởng tới việc hút mỡ. Đồng thời thảo luận với bác sĩ về các thủ tục trước khi quyết định hút mỡ.

Một trong những địa chỉ bạn có thể lựa chọn là Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng tại Ninh Bình với đội ngũ bác sĩ tận tậm và chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ cao Cali Vipo an toàn và hiệu quả tại Ninh Bình, giúp ban lấy lại vóc dáng quyến rũ và tự tin.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA
Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình
Tel: 0303893196
Mobile: 0916.622.622
Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196
Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay