Bấm mí Hàn Quốc Double-Eyelid

Bấm mí Hàn Quốc Double-Eyelid là công nghệ hiện đại nhất giúp bạn có thể sở hữu một đôi mắt to tròn với đường viền mí rõ nét. Điều đặc biệt là công nghệ này hoàn toàn không gây đau đớn, thực hiện vô cùng nhanh chóng, hoàn tất chỉ sau 15-20 phút.

bam-mi_01

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là một loại kỹ thuật giúp tạo ra liên kết giữa da và mi mắt nhờ chỉ sinh học xoắn đôi, đồng thời hỗ trợ nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mới, góp phần tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, điều mà mọi cô gái đều mong muốn.

Sau khi tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí của các đường mí mắt, kết hợp các phân tích tỷ mỉ, các chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ bấm mý Hàn Quốc chuyên dụng cùng chỉ sinh học luồn vào dưới mí mắt, tạo nên nếp gấp chính xác đến tuyệt đối chỉ sau 15-20 phút tiến hành.

Đây được coi là phương pháp đầu tiên tại Việt Nam có sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi trong thẩm mỹ để tiến hành bấm mí, tạo nên đôi mắt to tròn, tự nhiên, duy trì lâu dài, hiệu quả đột phá hơn hẳn các phương pháp bấm mí truyền thống.

Đến với bấm mí Hàn Quốc Doube eyelid, bạn hoàn toàn không cần trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn, không cắt rạch, không để lại sẹo, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp truyền thống, không ảnh hưởng tới thị lực, võng mạc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi khách hàng.

CÔNG NGHỆ BẤM Mí HÀN QUỐC DOUBLE EYELID CỦA HOÀNG HỒNG

√.Sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, cùng trang thiết bị hiện đại, Hoàng Hồng mang đến niềm tin cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

√.Bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và hiểu rõ về phác đồ điều trị của cá nhân mình. Ngoài ra tại đây, các chuyên gia sẽ cùng bạn cam kết hiệu quả.

√.Liệu trình nhanh chóng, không đau đớn, không tổn thương, không để lại bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

√.Dịch vụ bảo hành trọn đời cho bất kỳ khách hàng nào đến điều trị tại Hoàng Hồng Salon & Spa.

√.An toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da, không tác động đến cấu trúc của tế bào da và mắt.

√.Đem đến một đôi mắt to tròn, linh lợi, tự nhiên, hài hòa với các đường nét của gương mặt.

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

bam-mi_03

Bước 1: Thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị an toàn nhất cho bạn. Tại bước này, bạn sẽ được các chuyên gia giải thích cặn kẽ để bạn hiểu được mục đích của từng công đoạn.

Bước 2: Tiến hành dùng chỉ sinh học xoắn đôi để tạo nên hai đường mí mắt sắc nét tự nhiên.

Bước 3: Chăm sóc sau điều trị.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Chị Mỹ Dung (24 tuổi, Hà Nam):Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid thật sự đem lại kết quả đáng ngạc nhiên. Trướcđây các đường viền mí mắt của tôi trông không rõ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt. Nhờ có công nghệ hiện đại, giờ tôi đã được biến đổi, trở nên xinh đẹp hơn.

Chị Thanh An (25 tuổi, Ninh Bình):Tôi đánh giá rất cao chất lượng phục vụ của Hoàng Hồng Salon & Spa trong việc bấm mí. Khác hẳn so với các phương pháp truyền thống, khi tiến hành tôi hoàn toàn không thấy đau, thời gian cũng khá nhanh chóng.

Nếu bạn muốn một đôi mắt to tròn đầy sức sống với những đường viền mí rõ nét, đừng quên liên hệ với các chuyên gia của Hoàng Hồng càng sớm càng tốt để thăm khám và tiến hành trị liệu.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật