Báo chí nói về Hoàng Hồng

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển với rất nhiều khó khăn, Hoàng Hồng Salon & Spa đã gây dựng được một thương hiệu uy tín trong tâm trí các khách hàng, sở hữu được một lượng lớn khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng các dịch vụ chăm sóc tóc, dưỡng da, thẩm mỹ,… Báo chí nhiều năm qua cũng đã ghi dấu lại toàn bộ quá trình trưởng thành của Hoàng Hồng.

14691158_622328104616085_2195339719180110611_o 14567612_622480607934168_3295314358917115790_o 14692073_622328384616057_1410667968402071543_o

Trong dịp kỷ niệm 13 năm thành lập vào ngày 19/7/2016 vừa qua, nhà báo Đào Xuân Quang – Tổng Biên tập HAIRWorld nhận định: “13 năm trước tôi là người chứng kiến sự ra đời của salon Hoàng Hồng. Và bây giờ, đúng vào 13 năm sau, tôi tiếp tục có mặt rồi cảm thấy quá đỗi bất ngờ vì những kết quả mà Hoàng Hồng đạt được từ xuất phát điểm chỉ là một cửa tiệm nhỏ bé. Tại một địa phương còn gặp nhiều khó khăn về phát triển kinh tế – dịch vụ thì Hoàng Hồng thực sự là người vô cùng dũng cảm, dám nghĩ, dám làm! Đặc biệt, điều đáng quý ở NTM này là dù có cơ hội tu nghiệp ở rất nhiều quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về ngành tóc nhưng vẫn luôn noi gương, không ngừng nỗ lực học hỏi người thầy của mình là NTM Minh Phương…”

bao-chi_02

Là người nổi tiếng trước công chúng trong và ngoài tỉnh Ninh Bình, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã gây dựng được thương hiệu cá nhân vững mạnh, nhiều lần xuất hiện trên khắp các báo đài, nhận nhiều cuộc phỏng vấn của các tờ báo nổi tiếng trong nước, tham gia làm giám khảo nhiều cuộc thi thiết kế tóc trên toàn quốc. Rất nhiều tờ báo điện tử đã không ngớt lời ngợi khen vị lãnh đạo, vị tướng tài ba của cả một giang sơn này. Nếu tìm kiếm từ khóa “NTM Hoàng Hồng” trên Google, sẽ có rất nhiều kết quả trả về, là những bài chia sẻ, những lời nhận định, đánh giá, ngợi khen của giới truyền thông dành cho NTM, chuyên gia Hoàng Hồng. Chị thường xuyên là nhân vật được đề cập đến trên các báo điện tử như: itin.com.vn, kenhlamdep.info, hairworld.vn, tocdep24h.vn, bantinsao.vn,…

bao-chi_05

 

bao-chi_04

bao-chi_03

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Hairworld, NTM Hoàng Hồng chia sẻ rất nhiều về cuộc sống, cách điều binh khiển tướng, cùng cách suy nghĩ hết sức lạc quan của mình trong công việc kinh doanh.

HairWorld: Chị có lo rằng như vậy sẽ có thêm nhiều đối thủ cạnh tranh với mình không?

NTM Hoàng Hồng: Sẽ có nhiều người suy luận như vậy. Riêng tôi không quá lo lắng đến mức luôn nhìn đồng nghiệp như những đối thủ. Tôi có đối tượng khách hàng riêng của mình và biết phải làm gì để phục vụ họ. Trong môi trường chuyên nghiệp phải có sự cạnh tranh lành mạnh điều đó sẽ dễ chịu hơn là những cuộc ganh đua. Các salon chuyên nghiệp luôn sáng tạo, tìm tòi, học hỏi và tìm cho mình một hướng đi riêng nhưng đúng hướng để phát triển và làm hài lòng khách hàng chứ không phải tìm cách “hạ gục đối thủ”. Riêng với Hoàng Hồng, khách hàng là những người bạn lớn với đầy đủ ý nghĩa của nó. Tôi luôn tôn trọng khách hàng không chỉ vì họ là những người có học thức, có địa vị xã hội mà chính vì họ đã trao gửi trọn vẹn niềm tin vào mình. Trong cuộc sống cũng vậy, xã hội phân công mỗi người một nghề và chính mình cũng là khách hàng của những ngành nghề khác. Bản thân tôi cũng luôn mong muốn mình đặt được niềm tin đúng chỗ với những nhu cầu thiết yếu của mình trong cuộc sống.”

Hiện nay, toàn bộ thị trường làm tóc và spa tại Ninh Bình đều lấy Hoàng Hồng làm chuẩn mực. Các khách hàng ngày càng tìm đến NTM nhiều hơn nhờ vào thương hiệu cá nhân của chị.

Tuy đã tập trung tinh lực cho công nghệ spa làm đẹp, nhưng NTM vẫn luôn chú ý đến các hoạt động trong ngành thiết kế và tạo mẫu tóc. Trả lời phong vấn trên báo điện tử kenhlamdep.info, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng chia sẻ: “Từ lâu dù hoạt động chuyên sâu sang lĩnh vực Spa xong tôi vẫn luôn quan tâm đến các hoạt động của ngành tóc Việt. Được biết cuộc thi “Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam – Hair Idol 2016” do Báo điện tử Tocvasao.net tổ chức, tôi đã tìm hiểu và cảm thấy thật sự thú vị khi biết rõ chương trình này. Tôi rất ấn tượng bởi cách tổ chức chuyên nghiệp và bài bản của BTC cũng như cảm nhận rõ tình yêu và sự đam mê nghề nghiệp của các HLV và các thí sinh trong suốt hành trình cuộc thi. Tất cả điều đó khiến tôi cảm thấy đây là một sân chơi bổ ích và thực sự hấp dẫn đối với các NTMT Việt Nam. Vì vậy tối nay tôi quyết định dành thời gian để tham dự và chia vui cùng các thí sinh trong một đêm”

bao-chi_06

NTM, chuyên gia Hoàng Hồng duyên dáng trong sự kiện

Trong buổi phỏng vấn, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng cũng cởi mở giãi bày những suy nghĩ cá nhân chị khi chứng kiến sự phát triển của ngành tạo dáng tóc Việt: “Với tôi ngành tóc Việt Nam đang phát triển theo chiều hướng tốt khi mọi lớp các nhà tạo mẫu trẻ được đào tạo bài bản và chính quy theo những giáo trình quy chuẩn Quốc tế của các học viện danh tiếng như: Tony & Guy, Vidal Sassoon. Với một thị trường 90 triệu dân và mặt bằng dân trí tiêu dùng ngày càng cao hơn rõ ràng ngành tóc Việt Nam và các NTMT Việt Nam đang có nhiều cơ hội phát triển và thành công . Cùng với sự phát triển đó thì việc Báo điện tử Tocvasao.net tổ chức các sân chơi lành mạnh và bổ ích như “Hair Idol 2016” hẳn nhiên sẽ mang lại thành công cho ngành tóc Việt.”

Với sự ủng hộ nhiệt tình và sự hỗ trợ từ nhiều phía, không chỉ từ các cơ quan báo chí mà còn từ những người nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt, những mối quan hệ rộng rãi trong ngành, chúng ta hoàn toàn có thể tin chắc rằng, Hoàng Hồng Salon & Spa sẽ còn lớn mạnh hơn rất nhiều trong tương lai, không chỉ đơn thuần dừng lại phục vụ thị trường chăm sóc tóc và spa trong và ngoài tỉnh Ninh Bình mà sẽ còn vươn xa hơn trong cả nước, thậm chí tiến sâu vào chiếm lĩnh thị trường quốc tế.

13950878_1660481434278923_1285187676_o 14060253_1665231087137291_1094047096_o