Chương trình tiếp cận công nghệ chăm sóc da từ tế bào gốc Swissline của Thụy Sỹ

Dù bận rộn trăm công nghìn việc, quản lý điều hành cả một hệ thống Salon & Spa lớn bậc nhất tại Ninh Bình nhưng NTM, chuyên gia Hoàng Hồng vẫn luôn dành thời gian để tự mình đào sâu hơn về công nghệ làm đẹp. Thời gian vừa qua, chị đã tham gia và hoàn thành chương trình học về công nghệ chăm sóc da từ tế bào gốc Swissline của Thụy Sỹ.

cn-thuy-sy_01

NTM Hoàng Hồng tại buổi dạ tiệc hồng

Đối với NTM, chuyên gia Hoàng Hồng, yếu tố quan trọng nhất trong thẩm mỹ chính là công nghệ, bên cạnh các yếu tố khác như trang thiết bị, đội ngũ chuyên viên, nhân viên lành nghề. Một công nghệ hiện đại có thể làm thay đổi diện mạo của chị em phụ nữ, mang đến vẻ đẹp toàn diện, đồng thời đảm bảo được sự an toàn cho từng khách hàng tham gia trị liệu. Đây cũng là điều mà NTM, chuyên gia Hoàng Hồng luôn nỗ lực để hướng đến.

Khóa học đã đem đến cho NTM, chuyên gia Hoàng Hồng cái nhìn chuyên sâu về công nghệ chăm sóc da từ tế bào gốc Swissline của Thụy Sỹ. Những chuyên gia giảng dạy đến trực tiếp từ nước ngoài đã hướng dẫn tỉ mỉ trong suốt quá trình học, khiến cho các chuyên gia của Việt Nam đều dễ dàng tiếp cận, mặc dù khác luồng văn hóa, tư tưởng và ngôn ngữ.

cn-thuy-sy_02

NTM Hoàng Hồng chụp ảnh cùng các học viên khác

Quan niệm về cái đẹp thì hầu như đều giống nhau ở những nước khác nhau trên thế giới. Vì vậy trong toàn bộ quá trình đào tạo, cả hai bên, phía người giảng dạy, và phía các học viên đều dễ dàng thống nhất quan điểm, thuận lợi trong việc tiếp thu và lĩnh hội kiến thức.

Sau khi kết thúc khóa học, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã ngay lập tức truyền thụ nhưng bí kíp học hỏi được đến với đội ngũ chuyên viên, nhân viên tại hệ thống Hoàng Hồng Salon & Spa, nhằm đem đến những liệu trình điều trị tốt nhất cho khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

cn-thuy-sy_03

NTM, chuyên gia Hoàng Hồng phát biểu tại chương trình

Có thể nói khóa học về công nghệ chăm sóc da từ tế bào gốc của Thụy Sỹ đã tạo nên sự thay đổi tích cực trong tư duy của nhà lãnh đạo Hoàng Hồng Salon & Spa. Hứa hẹn trong thời gian sớm nhất sắp tới, các khách hàng thân thiết của Hoàng Hồng Salon & Spa sẽ sớm được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đến từ Thụy Sỹ này trong từng liệu trình kết hợp.

Kết thúc khóa học, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng cùng với rất nhiều học viên khác, đều là những chủ spa, thẩm mỹ viện uy tín trong nước đã vinh dự nhận được chứng chỉ và sự ngợi khen từ phía Thụy Sỹ, là đơn vị tổ chức đào tạo. Với mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi chị em phụ nữ trên toàn thế giới, bên phía Thụy Sỹ cũng hy vọng sau này có thể trở thành công sự, đối tác của những đơn vị tên tuổi làm đẹp trong nước.

cn-thuy-sy_04

NTM Hoàng Hồng nhận bằng công nghệ

Hãy cùng chờ đón công nghệ chăm sóc da từ tế bào gốc của Thụy Sỹ tại Hoàng Hồng Salon & Spa bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, tinh tế trong từng liệu trình làm đẹp, sớm có được một diện mạo mà mọi chị em phụ nữ đều ao ước, chăm sóc da toàn diện và ngăn ngừa lão hóa da.

Một số hình ảnh tại buổi trao bằng:

cn-thuy-sy_05

Bức hình lưu niệm tại dạ tiệc hồng

cn-thuy-sy_06

Mọi người vui mừng vì hoàn thành khóa học thành công

 

NTM, chuyên gia Hoàng Hồng trực tiếp nhận bằng từ chuyên gia

cn-thuy-sy_07cn-thuy-sy_08

NTM, chuyên gia Hoàng Hồng chụp ảnh cùng chuyên gia Thụy Sỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay