Chương trình tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong mỗi chúng ta, ai cũng luôn lưu giữ những dấu ấn không thể nào phai mờ về những người thầy, người cô từng dìu dắt, đưa ta đến bến bờ của tri thức. Dù đã trải qua bao năm tháng, dù đã không còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng nếu nhắc lại, ta đều có thể điểm mặt chỉ tên tất cả những thầy cô đã từng hết lòng tận tụy từ tấm bé đến khi lớn khôn.

Chương trình tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Công lao của thầy cô như trời biển. Đó là những người đã giúp ta hình thành tư duy, giúp ta viết những nét chữ đầu tiên, mở ra cho ta một thế giới muôn màu muôn vẻ qua những trang sách.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hoàng Hồng Salon & Spa gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những người thầy, người cô, luôn hết lòng vì bao thế hệ học trò.

Để thể hiện lòng thành kính của mình, Hoàng Hồng Salon & Spa sẽ dành tặng cho các quý khách hàng là học sinh, sinh viên, đặc biệt là những người thầy, người cô đang ngày đêm phấn đấu vì sự nghiệp trồng người một chương trình giảm giá đặc biệt, chỉ diễn ra trong vòng 5 ngày, từ 16/11/2016-20/11/2016.

Chương trình được triển khai cụ thể như sau:

– Giảm giá 25% cho dịch vụ thiết kế tóc

– Giảm 30% cho dịch vụ phun thêu Collagen 6D, 9D

– Giảm 35% cho dịch vụ trị liệu da

Con người ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn bản thân mình đẹp hơn. Đây chính là một cơ hội tốt để những ai còn lo lắng về những mặt chưa hoàn hảo trên cơ thể, làn da, mái tóc của mình có thể giải tỏa nỗi băn khoăn, mang đến cho bản thân diện mạo tươi trẻ và rạng ngời nhất trong ngày 20/11 sắp tới.

Hoàng Hồng Salon & Spa là một đơn vị làm đẹp có tiếng tại thành phố Ninh Bình. Với trang thiết bị được đầu tự hiện đại, đội ngũ chuyên gia được đào tạo tay nghề cao, công nghệ điều trị và chăm sóc tiên tiến bậc nhất, Hoàng Hồng đã thu được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh, không chỉ riêng chị em phụ nữ.

Với những liệu trình đơn giản, nhanh chóng nhưng lại thu được hiệu quả cao, bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả sau điều trị và làm đẹp. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng, các chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá tổng quan thông qua các số liệu thu thập được, đồng thời đưa ra phác đồ điều trị, chăm sóc hợp lý nhất đối với tình trạng của từng khách hàng. Tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ đơn giản là thư giãn và tận hưởng thành quả.

img_1185

Chúc tất cả các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên tại Ninh Bình nói riêng và trên cả nước nói chung một ngày 20/11 thật ý nghĩa. Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, tươi trẻ để vững bước trên con đường trồng người tuy nhiều gian nan nhưng cũng tràn đầy vinh quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay