Thẩm mĩ viện Hoàng Hồng: Tiếp tục chuyển giao công nghệ mới, nâng cao chất lượng dịch vụ

Thẩm mĩ viện Hoàng Hồng: Tiếp tục chuyển giao công nghệ mới, nâng cao chất lượng dịch vụ

Mong muốn giúp chị em ngày càng xinh đẹp và hoàn hảo nhất có thể, thẩm mĩ viện Hoàng Hồng tiếp tục thực hiện chuyển giao công nghệ làm đẹp và giảm mỡ thừa với chất lượng tiên tiến hàng đầu thế giới.

Hoạt động trong ngành làm đẹp lâu năm cùng nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể, thẩm mĩ viện Hoàng Hồng tự hào đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Không khoa trương về hình thức mà chủ yếu đầu tư về chất lượng dịch vụ, phát triển công nghệ mới, chú trọng đào tạo nhân viên tay nghề cao, thẩm mĩ viện Hoàng Hồng đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng đồng hành trên hành trình đi tìm vẻ đẹp hoàn mĩ.

Để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Hoàng Hồng Spa cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới khi được sử dụng dịch vụ làm đẹp đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam, ngày 24/5 vừa qua, Hoàng Hồng Spa đã thực hiện chuyển giao hai công nghệ làm đẹp mới của Hàn Quốc về Việt Nam đó là công nghệ Thermas – xoá nhăn, nâng cơ và công nghệ Lipozero – giảm béo, giảm mỡ thừa hiệu quả.

Đây là những công nghệ đang rất hot và được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam những công nghệ này cũng đang được khách hàng quan tâm đặc biệt để tìm lại vóc dáng chuẩn, làn da khoẻ mạnh, không lão hoá.

Đây là những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây chảy máu và đã được cấp các chứng chỉ quốc tế mang lại hiệu quả lâu dài và an an toàn cho khách hàng. Đồng thời những công nghệ làm đẹp này tốn ít chi phí hơn và có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Với sự can thiệp của những công nghệ như Thermas hay Lipezero, khách hàng có thể tự tin hơn với ngoại hình của mình, mặc dù có sự can thiệp của công nghê nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có.

Sự kiện chuyển giao công nghệ lần này của Hoàng Hồng Spa tiếp tục đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ đồng thời chứng tỏ tốc độ hội nhập công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới của thẩm mĩ viện.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng hiệu quả vượt trội của công nghệ mới đã được chứng minh lâm sàng trên thế giới, Hoàng Hồng Spa tự tin giúp khách hàng tận hưởng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất Việt Nam với chi phí cạnh tranh nhất.

Trong khi thị trường làm đẹp ở Việt Nam đang ngày càng bão hoà, bên cạnh những spa uy tín thì vẫn còn những spa vì quá chú trọng đến hình thức mà quên mất điều khách hàng cần khi tìm đến Spa. Không lẫn lộn hay chạy theo xu thế, Hoàng Hồng Spa giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu khi bước vào và tự tin đẹp rạng ngời khi bước ra.

Với phương châm làm đẹp an toàn và tự nhiên, Hoàng Hồng Spa đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thẩm mĩ viện Hoàng Hồng sẽ tiếp tục thực hiện những cuộc chuyển giao công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới để giúp khách hàng vừa đẹp vừa an toàn cho sức khoẻ, và trở thành cầu nối giữa công nghệ làm đẹp trên thế giới với phụ nữ Việt.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ chuyển giao công nghệ diễn ra ngày 24/5 vừa qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay