Đẩy lùi béo bụng bằng phương pháp Lipozero tại Hoàng Hồng Spa

Đẩy lùi béo bụng bằng phương pháp Lipozero tại Hoàng Hồng Spa

Nhiều chị em sau sinh thường e ngại với vòng eo quá khổ, bởi vậy nhiều người đã nhanh chóng tìm đến phương pháp giảm mỡ thừa Lipozero để sớm có được vóc dáng thon gọn.

Ngày 24/5 vừa qua đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ giảm mỡ thừa tại Thẩm mĩ viện Hoàng Hồng với việc chuyển giao thành công công nghệ giảm mỡ Lipozero của Hàn Quốc với kĩ thuật đi máy để tác động lên từng vùng mỡ thừa riêng biệt.

Cũng trong sự kiện này, giám đốc thẩm mĩ viện Hoàng Hồng – bà Hoàng Hồng đã bày tỏ mong muốn tạo sự đột phá trong quá trình giảm béo không cần phẫu thuật, giúp rút ngắn thời gian và chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời bà chủ thẩm mĩ viện cũng mong muốn đây là cơ hội để các chị em vượt lên chính mình, mạnh dạn thay đổi diện mạo để trở nên quyến rũ hơn mà không cần quan tâm quá nhiều đến sức khoẻ hay kinh tế cũng như chất lượng dịch vụ.

Được biết công nghệ Lipozero vượt qua những kết quả nghiên cứu lâm sàng, giúp khách hàng có thể giảm từ 15 – 20cm vòng eo cũng như một số bộ phận khác cần giảm béo.

Công nghệ trị liệu bằng phương pháp Lipozero diễn ra theo trình tự như sau:

Giai đoạn đầu, những bước sóng siêu âm hội tụ RF với nhiệt lượng 0.8MHz sẽ tác động để làm lỏng các phần mỡ trên người bệnh nhân đồng thời giúp tăng cường trao đổi chất cũng như hoá lỏng các chất collagen đứt gãy.

Tiếp theo quá trình hóa lỏng, mỡ thừa được phân hủy theo từng loại với laser tần số 650nm để nhanh chóng loại bỏ chất béo còn bám dính sót lại trên mô da. Sử dụng lực hút chân không để đẩy hết số mỡ thừa ra ngoài qua đường mồ hôi hoặc tiêu hoá khiến mỡ không còn đọng lại trên cơ thể.

Giai đoạn cuối cùng dùng đèn Led và sóng siêu âm bước sóng thấp để làm săn chắc và căng bóng vùng da chảy xệ. Cũng nhờ phương pháp này, chị em lấy lại vóc dáng săn chắc, vòng eo thon gọn và không còn vết rạn.
Công nghệ giảm béo Lipo Zero có thể cải thiện phần lớn mỡ thừa trong cơ thể, rút ngắn thời gian 7-10 ngày, bạn có thể cảm nhận hiệu quả ngay từ lần đầu. Thậm chí có những người chỉ sau 10 ngày đã thu gọn được 18 cm vòng eo, giảm đến 3,5 kg và trẻ trung hơn tuổi thật.

Hiện tại Hoàng Hồng Spa đã chuyển giao thành công công nghệ mới này và đã đưa vào hoạt động với mục tiêu đem lại cho chị em vóc dáng săn chắc nhất. Đây thực sự là cơ hội tốt để các chị em có thể trải nghiệm công nghệ giảm béo Hàn Quốc ngay tại Ninh Bình mà không bị đau đớn, không mất nhiều thời gian phục hồi cũng như đảm bảo an toàn về sức khoẻ để có thể xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Video làm đẹp với phương pháp Lipozero :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay