374 lượt xem

Điều trị sẹo mụn

Tút lại sự tự tin cùng công nghệ điều trị sẹo mụn

Đa phần những vết sẹo đáng ghét trên gương mặt chúng ta được hình thành do mụn. Chúng làm giảm sự tự tin và khả năng giao tiếp của mỗi người. Công nghệ điều trị sẹo mụn của Hoàng Hồng với hiệu quả điều trị lên tới 80% sẽ giúp bạn đánh bật những vết sẹo cứng đầu.

dieu-tri-seo-mun_01

Việc chăm sóc và điều trị da mụn không đúng cách, thói quen sờ và nặn nhân mụn khi còn non sẽ khiến làn da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng dẫn đến tình trạng xuất hiện sẹo mụn sau một thời gian ngắn.

Điều trị sẹo mụn là công nghệ phức tạp, sự thành công không những phụ thuộc vào công nghệ hiện đại mà còn phụ thuộc vào cơ địa và thời gian điều trị sẹo của từng người. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên lập tức đi thăm khám càng sớm càng tốt. Bởi theo nghiên cứu, các vết sẹo để càng lâu sẽ càng khó khăn trong việc điều trị.

ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN CỦA HOÀNG HỒNG

Xóa sẹo mụn hiệu quả cao:  Với công nghệ tiên tiến bậc nhất, kết hợp giữa sóng Laser và ánh sáng vi điểm cùng các tế bào sinh học, các chuyên gia của Hoàng Hồng sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi các vùng da bị tổn thương, thúc đẩy sản sinh các lớp tế bào mới, đảm bảo hiệu quả lâu dài và không tái phát trở lại, đặc biệt không xuất hiện biến chứng sau khi điều trị.

Hỗ trợ cải thiện tình trạng da: Nhờ hệ thống ánh sáng Laser đạt chuẩn, Collagen được sản sinh có tác dụng làm mịn da, giúp làn da trở nên đàn hồi, hồng hảo và trẻ hóa.

Liệu trình an toàn tuyệt đối: Công nghệ điều trị sẹo mụn của Hoàng Hồng chỉ tác động đến vùng điều trị, không hề làm ảnh hưởng đến các vùng cấu trúc da bên cạnh, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia lâu năm, có tay nghề cao.

Nhanh chóng, không gây tổn thương: Quy trình điều trị sẹo được tiến hành theo chuẩn Quốc tế, được kiểm chứng có hiệu quả tốt với các khách hàng. Số lần điều trị triệt để dao động từ 2-4 lần, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, không gây đau đớn.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

dieu-tri-seo-loi_02

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp, cam kết hiệu quả

Bước 2: Tiến hành trị liệu, chiếu ánh sáng Laser làm phục hồi các cấu trúc da bị tổn thương

Bước 3: Chăm sóc da, trả lại làn da mịn màng tự nhiên

dieu-tri-seo_03

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Chị Như Ý (28 tuổi, Ninh Bình): Giá tốt, dịch vụ chất lượng cao, thái độ phục vụ nhiệt tình. Đó thực sự là những yếu tố khiến tôi có thiện cảm với Hoàng Hồng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chị Hồng Hạnh (27 tuổi, Ninh Bình): Cảm ơn các chuyên gia của Hoàng Hồng đã hết sức mình trong việc điều trị dứt điểm sẹo mụn cho tôi, giờ đây tôi đã có thể hoàn toàn tự tin về gương mặt của mình.

Còn bạn thì sao? Hãy đến ngay Hoàng Hồng Salon & Spa để nhận được những tư vấn hết sức bổ ích, giúp bạn điều trị và chăm sóc da toàn diện.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật