NTM, chuyên gia Hoàng Hồng – Người thổi lửa cho cả một thương hiệu

13 năm dựng xây và phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã gây dựng được cả một Đế Quốc làm đẹp, trở thành địa chỉ tin cậy cho rất nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài tỉnh Ninh Bình. Để thực hiện được giấc mơ ấy, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã phải bỏ rất nhiều tâm huyết và công sức.

ma-lum_04

 

Để có được cơ sở vật chất khang trang, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến thế giới, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã phải trải qua 13 năm nỗ lực không ngừng nghỉ

Những ngày đầu mới đi vào hoạt động, Hoàng Hồng Salon & Spa, tiền thân là Hoàng Hồng Salon đã vấp phải rất nhiều khó khăn. Cơ sở vật chất chưa hoàn thiện, khan hiếm đội ngũ nhân lực trình độ cao, có đam mê với nghề. Dưới khối óc và bàn tay tài hoa của mình, NTM Hoàng Hồng đã không quản ngại gian khó, ngày đêm trăn trở để tìm bước đi cho thương hiệu. Chị đã tìm đến những đơn vị có tên tuổi để học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, từ đó có thể áp dụng triệt để vào công việc kinh doanh của chính mình. Nhắc đến Hoàng Hồng, rất nhiều NTM trứ danh trên khắp cả nước không ai là không biết đến chị. Người phụ nữ tưởng như rất nữ tính ấy lại có thái độ rất quyết đoán trong công việc, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

gthh_02

Một số hình ảnh về NTM, chuyên gia Hoàng Hồng

Thời gian đầu, do phải dành quá nhiều thời gian cho công việc, chị không thể chú tâm chăm sóc chồng con được như trước. Tuy nhiên, được sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình, chị lại tiếp tục tiến bước trên con đường đến thành công còn nhiều gian truân.

Lựa chọn Ninh Bình, một tỉnh thời bấy giờ còn chưa phát triển về công nghệ làm đẹp và thẩm mỹ làm trụ sở chính, chị đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, chị tin rằng chậm mà chắc, một khi nhận được tín hiệu tích cực từ một vài khách hàng, chắc chắn việc thu phục những khách hàng khác đến với Hoàng Hồng không còn là điều khó khăn. Hơn nữa, vào thời điểm đó, tại địa bàn tỉnh, chị chính là người tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, nên hầu như không có một đối thủ cạnh tranh nào, dễ bề chiếm lĩnh thị trường và phát triển sâu rộng trước khi trào lưu làm đẹp xâm nhập vào Ninh Bình.

Bằng nhiệt huyết và ý chí không gì có thể lay chuyển được, Hoàng Hồng Salon & Spa ngày càng lớn mạnh. Tiếng lành đồn xa, rất nhiều chị em trong tỉnh tìm đến để làm đẹp, thậm chí bắt đầu xuất hiện những khách hàng đến từ các tỉnh lân cận. Ngay từ những ngày đầu tiên, Hoàng Hồng đã đặt “uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu”, vì vậy, chị căn dặn nhân viên luôn phải giữ thái độ nhiệt tình, niềm nở với khách hàng. Trong bất kỳ tình huống nào cũng không để phát sinh tranh cãi. Chính vì vậy, ai đến với Hoàng Hồng cũng đều cảm thấy hài lòng. Tỷ lệ khách hàng cũ quay lại chiếm đến 80%, mặc dù thời đó, Marketing chưa mạnh như bây giờ.

gthh_03

Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết của Hoàng Hồng Salon & Spa

Sau vài năm hoạt động, Hoàng Hồng Salon & Spa đi vào quỹ đạo ổn định. Đồng thời lúc này trên thị trường cũng xuất hiện một vài Salon nhỏ, cạnh tranh gay gắt. Thậm chí họ sử dụng những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh nhằm chiếm đoạt khách hàng của Hoàng Hồng. Trước những khó khăn đó, chị không hề nản chí, ngược lại luôn tìm cách tốt hơn để phát triển. Chị đã nghĩ đến nhiều cách để xây dựng thương hiệu cá nhân một cách tốt hơn. Là người được đào tạo bài bản và dành được nhiều giải thưởng danh giá, thời gian đó, chị liên tục đồng ý tham gia làm giám khảo cho các chương trình về thời trang và làm đẹp, mặc dù quỹ thời gian của chị khá bận rộn. Báo chí, truyền hình là trợ thủ đắc lực cho chị, điều mà rất nhiều Salon khác không thể đạt được. Việc chiếm lại thị trường vốn dĩ thuộc về chị là điều nằm trong tầm tay.

14567612_622480607934168_3295314358917115790_o

Sau những khó khăn về sự cạnh tranh, NTM Hoàng Hồng luôn ý thức được rất rõ, bất kỳ thời điểm nào, nếu dừng lại, chị nhất định sẽ tuột dốc. Bởi vậy, chị chủ trương luôn luôn cập nhật những kỹ thuật, công nghệ mới. Thậm chí Hoàng Hồng Salon & Spa chính là người đi đầu trong xu hướng mới, khiến các khách hàng đã gắn bó ngày thêm khăng khít.

14502987_619549498227279_1059753744641435608_n

Không dừng lại ở làm tạo mẫu tóc, NTM Hoàng Hồng tiếp tục tiến xa hơn trong lĩnh vực làm đẹp với ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với mong muốn đem đến diện mạo trẻ trung và vẻ đẹp toàn diện cho tất cả các chị em phụ nữ, NTM Hoàng Hồng đã một mình xông pha thăm dò các công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Những chuyến đi giao lưu, học hỏi công nghệ tại Thái Lan, Hàn Quốc,…đã đem đến cho chị những kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, đồng thời thu nhận về rất nhiều lời mời hợp tác từ phía các doanh nghiệp có tiếng trên thế giới. Chủ trương chậm mà chắc, đối với bất kỳ dịch vụ nào, chị cũng luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến và tối tân nhất, sau đó dần tăng số lượng và độ đa dạng của công nghệ. Bên cạnh đó, chị cử các nhân viên đi đào tạo tay nghề, nắm vững kỹ thuật chuyên môn để quay trở lại phục vụ các khách hàng của Hoàng Hồng Salon & Spa một cách tốt nhất.

14691158_622328104616085_2195339719180110611_o

Thương hiệu ngày một phát triển, khách hàng đến ngày một đông. Việc quản lý đối với chị ngày một trở nên khó khăn hơn. Đội ngũ nhân viên ngày một nhiều, nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc thay đổi nhân sự. Để giữ được những cộng sự tài giỏi, ngoài mức lương hậu hĩnh, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã cho họ thấy cơ hội phát triển ngày một tăng của Hoàng Hồng, đồng thời luôn quan tâm đến đời sống của từng nhân viên. Mặc dù bận rộn trăm công nghìn việc, nhưng chị luôn dành thời gian để lắng nghe những tâm tư của mọi người, từ nhân viên cho đến khách hàng, ai cũng đều nể phục và yêu quý chị.

img_1787

Cho đến nay, trải qua hành trình hơn 13 năm hình thành và phát triển với nhiều dấu mốc chói lọi, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã xây dựng được một đế chế hùng mạnh mà không một tác động nào từ bên ngoài có thể ảnh hưởng đến sự lớn mạnh không ngừng của Hoàng Hồng Salon & Spa. Trong hơn 13 năm đó, NTM Hoàng Hồng đã nhận được sự ngợi khen của Chủ tịch nước, liên tiếp thu về những giải thưởng có giá trị lớn như: giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu năm 2015, Top 200 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam, giải thường Cây kéo bạc Masterpiece, Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín Đồng bằng Sông Hồng, cúp Bàn Tay Vàng, giải thưởng Vàng chất lượng hoàn hảo vì sức khỏe – sắc đẹp, giải cống hiến trong Vietnam TOP Hairstylist 2015,…

Một số giải thưởng danh giá của NTM, chuyên gia Hoàng Hồng

Chặng đường phía trước còn nhiều chông gai, nhưng thành công trước mắt vẫn không làm NTM Hoàng Hồng dừng bước. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một tương lai nhiều triển vọng của Hoàng Hồng Salon & Spa, thương hiệu này, dưới bàn tay vàng của NTM Hoàng Hồng, chắc chắn trong tương lai không xa, không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em trong và ngoài tỉnh Ninh Bình mà sẽ trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên toàn thế giới.