Giữ eo thon thả với phương pháp độc và lạ cực hiệu quả

Bài tập giữ eo thon bụng phẳng sau 10 ngày

Nếu bạn giữ eo thon thả với các chế độ tập luyện, ăn uống đôi không hiệu quả. Hãy thử ngay phương pháp giữ eo thon độc và lạ dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG SINH NHẬT BẢN GIẢM EO THON SIÊU TỐC

Dưỡng sinh Nhật Bản thực chất là giảm béo bằng cách massage và bấm huyệt chuyên sâu tác động mạnh mẽ nhưng chính xác vào từng mô mỡ rắn, khiến chúng bị hóa lỏng và tự động đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Sau khâu triệt tiêu mỡ, một lớp bùn cứu định hình sẽ được đắp lên các vùng cần tạo phom trên cơ thể như ngực, eo, hông… Lớp bùn cứu đặc biệt sẽ tự động sinh nhiệt, làm săn chắc các vùng da sau giảm béo, đồng thời tạo độ căng mẩy cho vòng một, thu nhỏ đáng kể số đo vòng 2.

Bên cạnh đó, lớp bùn từ thảo dược còn giúp bạn thải độc tố và giúp da dẻ trở nên hồng hào hơn.

PHƯƠNG PHÁP TẬP YOGA GIỮ EO THON

Bạn có biết rằng YOGA không những giúp chị em tĩnh tâm mà những động tác Yoga giảm mỡ bụng sẽ giúp cơ bụng của phái đẹp được tác động mạnh mẽ, hỗ trợ tăng cơ, đốt cháy mỡ thừa ở vòng 2 hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Bạn có thể tham khảo những động tác Yoga giúp eo thon thả hơn:

+ Động tác 1: Tư thế rắn hổ mang

Bài tập giữ eo thon bụng phẳng sau 10 ngày

Cách thực hiện:
Nằm sấp xuồng sàn, hai chân duỗi thẳng và đặt hai lòng bàn tay dưới vai.

Cằm hơi chạm mặt sàn và ấn các ngón chân xuống mặt sàn, hít sâu, từ từ nâng ngực lên, uốn cong về phía sau càng nhiều càng tốt.

Đây là tư thế rắn hổ mang đang chuẩn bị tấn công mồi với đầu ngẩng cao. Giữ tư thế này 15-30 giây, tùy vào khả năng của bạn. Thở ra, từ từ hạ toàn bộ cơ thể xuống tư thế nằm sấp ban đầu. Lặp lại ít nhất 5 lần, nghỉ 15 giây giữ mỗi lần tập.

+ Động tác 2: Tư thế cúi gập người

Cách thực hiện:
Bạn đứng thẳng từ tư thế ngọn núi, hai tay duỗi thẳng, chân khép sát vào nhau, xương sống thẳng, hít sâu và nâng tay lên cao.

Bài tập giữ eo thon bụng phẳng sau 10 ngày

Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng- Địa chỉ giảm eo nhanh tại Ninh Bình với công nghệ hiện đại

Thở ra và cúi người sao cho lưng song song với sàn, tiếp tục hít sau và cúi gập người xuống, cố gắng cúi thật sâu nhé, lòng bàn bàn chạm sàn (có thể dùng chân đạp lên lòng bàn tay để giữ), gối vẫn thẳng.

Nếu bạn mới tập thì có thể dùng tay giữ ở mắt cá chân, hít thở đều và giữ im tư thế trong 60-90 giây. Thở ra và từ từ nâng thân người lên về từ thế ngọn núi. Thực hiện lại động tác 10 lần, nghỉ 10 giây sau 2 lần tập.

+ Động tác 3: Tư thế con thuyền

Cách thực hiện:
Nằm ngửa trên tấm nệm mỏng; hai chân khép vào, duỗi thẳng; hai cánh tay đặt hai bên hông, úp xuống, hít sâu, bắt đầu nâng hai chân, không cong gối.

Bài tập giữ eo thon bụng phẳng sau 10 ngày

Duỗi thẳng bàn chân, các ngón chân hướng ra ngoài. Nâng hai chân càng cao càng tốt. Nâng hai cánh tay, giữ thẳng, cố chạm tới các ngón chân.

Giữ cơ thể ở góc 45 độ. Hít thở bình thường, giữ tư thế 15 giây Thở ra nhẹ, từ từ quay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này ít nhất 5 lần, nghỉ 15 giây giữa mỗi lần tập.

+ Động tác 4: Tư thế con lạc đà

Cách thực hiện:
Bắt đầu với ngồi tư thế của người Nhât (Vajrasana – Khép sát 2 chân và ngồi lên bắp chân). Nâng thân người thẳng lên thành tư thế quỳ, dồn trọng lực lên 2 gối.

Thở sâu, ưỡn ngực tới trước và đưa 2 tay ra sau và chạm tay vào mắt cá chân. Nghiêng người ra sau đến khi bạn cảm nhận được cơ bụng duỗi ra.

Giữ im tư thế 20-30 giây và hít thở đều. Thở ra và từ từ quay về tư thế ngồi kiểu Nhật. Hãy tập 5 lần và tăng đều khi đã quen, nghỉ 15 giây mỗi lần tập.

Tuy vậy, đây không phải là những phương pháp nhanh nhất và cần sự kiên trì. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng công nghệ giảm eo siêu tốc Cali – Vipo của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng Ninh Bình sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh nhất và tân tiến nhất.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA
Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình
Tel: 0303893196
Mobile: 0916.622.622
Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196
Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay