Hoạt động thẩm mỹ

Hợp tác công nghệ tại Thái Lan

hoat-dong-tham-my_01

 

Tháng 9 vừa qua, chuyên gia, NTM Hoàng Hồng đã dành quỹ thời gian của mình để đến tham dự các sự kiện hội nghị kết nối doanh nghiệp trong khuôn khổ ASEAN tại Thái Lan và tìm hiểu sâu về ngành thẩm mỹ tại đất nước nổi tiếng về phẫu thuật chỉnh hình này.

Chuyên gia, NTM Hoàng Hồng cho biết, chị đặc biệt chú ý đến những diễn biến mới về sự phát triển ngành thẩm mỹ trên thế giới, nhất là tại các nước tiên tiến. Muốn làm tốt vai trò hiện tại, chị luôn phải nỗ lực để cải tiến công nghệ hằng ngày hằng giờ. Các khách hàng đến với Hoàng Hồng Salon & Spa luôn muốn sử dụng những dịch vụ tốt nhất cùng những công nghệ hiện đại nhất, vừa an toàn, vừa đem đến hiệu quả cao.

Chuyến đi đã đem đến cho cho chuyên gia những nguồn thông tin mới, đặc biệt là mở rộng hơn mối quan hệ ngoại giao trong và ngoài nước, tạo tiền đề thuận lợi nhất cho sự phát triển mạnh mẽ của Hoàng Hồng Salon & Spa sau này.
hoat-dong-tham-my_02

Chuyên gia, NTM Hoàng Hồng chia sẻ, sau chuyến đi, chị đã thấy được những khó khăn thách thức rất lớn ở phía trước. Tuy nhiên, chị cũng khẳng định đây chính là cơ hội có một không hai để vươn lên dẫn đầu các doanh nghiệp nội địa trong ngành thẩm mỹ.

Những cuộc trao đổi ngắn trong chuyến đi với những nhà lãnh đạo kiệt xuất trong và ngoài nước đã dấy lên trong chị rất nhiều ý tưởng mới táo bạo để đưa Hoàng Hồng Salon & Spa ngày một phát triển.

Khi hỏi về những dự định sắp tới trong định hướng phát triển của Hoàng Hồng Salon & Spa, chuyên gia, NTM bật mí, chị sẽ dành nhiều thời gian hơn để đầu tư cho công nghệ. Công nghệ có tốt thì mới thu hút được khách hàng. Hơn nữa, công nghệ hiện đại tối tân cũng giúp chị củng cố thêm niềm tin về “uy tín và chất lượng  hàng đầu” mà Hoàng Hồng luôn tâm niệm và nỗ lực hướng tới.

hoat-dong-tham-my_03

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, khang trang, công nghệ được chuyển giao độc quyền từ các nước tiên tiến, liệu trình an toàn, hiệu quả cao, Hoàng Hồng đã và đang là điểm sáng trong ngành thẩm mỹ không chỉ riêng Ninh Bình mà còn vang danh trong cả nước. Rất nhiều khách hàng tìm đến từ những tỉnh thành khác trong cả nước, với mong muốn trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Dù hiện tại đang rất bận rộn với nhiều công việc và dự định, nhưng chuyên gia, NTM Hoàng Hồng luôn dành thời gian để tiếp đãi, chuyện trò tư vấn cùng khách hàng, nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của mỗi người khi đặt chân đến Hoàng Hồng. Đó chính là động lực tiếp bước cho chuyên gia, NTM trong bước đường phát triển ngành thẩm mỹ phía trước.