Kiểu lông mày nào sẽ hợp với khuôn mặt của bạn?

Hiện nay, có rất nhiều kiểu lông mày được các chị em ưa chuộng. Nhưng, không phải kiểu lông mày nào cũng hợp với khuôn mặt bạn. Vậy kiểu lông mày nào sẽ “tỏa sáng” trên khuôn mặt, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Khuôn mặt tròn trịa

Bạn biết không? Người sở hữu khuôn mặt tròn thường có xương gò má rộng, hàm và trán thon gọn nên một cặp lông mày giúp gương mặt dài hơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vậy nên từ góc nhìn chuyên gia phun thêu chân mày tại Ninh Bình thì : ” Chân mày thích hợp với người có khuôn mặt tròn là dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi.”

Kiểu lông mày nào sẽ hợp với khuôn mặt của bạn?

Vì vậy, cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

2. Khuôn mặt trái xoan ( oval)

Đây là dáng mắt khá hoàn hảo, mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau.Nhưng, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Kiểu lông mày nào sẽ hợp với khuôn mặt của bạn?

3. Khuôn mặt dài

Khuôn mặt này có chiều dài lớn hơn chiều ngang và số đo giữa trán, gò má và hàm tương tự nhau. Vì thế, dáng lông mày theo đường thẳng kéo dài qua đuôi mắt về phía đầu tai là thích hợp hơn cả.

Kiểu lông mày nào sẽ hợp với khuôn mặt của bạn?

Kiểu mày này sẽ giúp độ dài khuôn mặt giảm đi ít nhiều và trở nên hài hòa, cân xứng hơn. Với hình dáng đặc thù của dáng mặt này nên nó kị tuyệt đối với lông mày ngang dù hiện tại nó đang là xu hướng của năn nay.

4. Khuôn mặt hình trái tim

Mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

5. Khuôn mặt hình chữ điền

Chỉ cần các bạn biết cách chon lựa kiểu lông mày phù hợp là có thể che được cảm giác góc cạnh trên khuôn mặt.
Do đó, dạng mặt này, dáng lông mày ngang hơi cong phần đuôi và chiều rộng bằng nhau từ đầu, giữa và chân mày là sự lựa chọn đúng đắn.

Kiểu lông mày nào sẽ hợp với khuôn mặt của bạn?

Kiểu lông mày này sẽ giúp làm thon gọn ở phần xương quai hàm và cân bằng những đường nét trên khuôn mặt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công nghệ phun thêu điêu khắc lông mày collagen và tế bào gốc hiện đại tân tiến có ngay tại Ninh Bình của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng để được sở hữu đôi lông mày đẹp đúng kiểu nhé.

Nếu bạn có đang băn khoăn và cần tư vấn thì hãy để những chuyên gia của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng giải đáp giúp bạn.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA
Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình
Tel: 0303893196
Mobile: 0916.622.622
Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196
Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay