Kiểu tóc nào sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn?

Bài viết đưới đây sẽ giúp các cô gái chọn lựa kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt của mình. Bài viết có tham khảo các nhà thiết kế làm tóc đẹp tại Ninh Bình Hoàng Hồng Spa .

  1. Với khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan rất cân đối và dễ thương nên phù hợp với khá nhiều kiểu tóc thời thượng. Bạn có thể thử một kiểu tóc tém cá tính, tóc Bob hiện đại, tóc ngang vai sành điệu hoặc tóc dài bồng bềnh nữ tính,….

kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-1

kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-2

kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-3

  1. Khuôn mặt tròn trịa

Đừng tự ti khi bản thân có khuôn mặt tròn tròn nhé vì nó sẽ mang đến cho bạn sự đáng yêu và dễ thương đấy.

Sự lựa chọn của bạn nên là kiểu tóc với những lọn tóc ngang vai xoăn với độ dài ngang vai tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt, làm mặt trông thon gọn hơn.

kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-4 kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-5

Những kiểu tóc xoăn sóng ngắn mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Với kiểu tóc này, bạn sẽ đẹp và trẻ hơn tuổi rất nhiều, đặc biệt vô cùng dễ dàng phối đồ. (Bạn nào ở Ninh Bình có thể đến spa Hoàng Hồng để được tư vấn và cắt tóc nữ đẹp).

  1. Khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình tim là khuôn mặt có cằm nhọn, trán rộng và gò má đầy đặn tuyệt vời. Khuôn mặt này cũng có má hơi rộng và một hàm dưới hẹp, cằm nhọn.

kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-6 kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-7 kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-8

Các style như tóc Bob ngắn, tóc xoăn dài, tóc tém, tóc ngang vai đều phù hợp để làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt nhé.

  1. Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông khá khó tìm kiểu tóc phù hơp bởi chiều dài quai hàm, má của bạn ngang bằng với trán và nhìn có vẻ góc cạnh và không mềm mại.

kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-9

Tuy vậy, đừng nản lòng. Khuôn mặt vuông cũng nhiều style tóc lắm đó. Bạn có thể thử kiểu tóc dài xoăn wavy, dài xoăn gợn sóng hoặc tóc dài tỉa nhiều lớp,…sẽ giúp làm mềm những góc cạnh trên khuôn mặt, tạo sự mềm mại, nữ tính.

  1. Khuôn mặt dài

Với những cô gái sở hữu khuôn mặt dài có thể chọn lựa cho mình kiểu mái rẽ ngôi, uốn sóng nước, kiểu tóc Bob ngang vai sành điệu,…..Những kiểu tóc này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng đấy, còn chần chờ gì nữa nào??

kieu-toc-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban-10

Để mái tóc của bạn xinh lung linh, hãy nhờ các nhà tạo mẫu tóc của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng tại Ninh Bình tư vấn và tạo kiểu. Yên tâm vì đã có đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình giúp bạn có một mái tóc ưng ý nhất.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tưvấn& CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay