Màu lông mày nào hợp với màu tóc của bạn?

Liệu bạn đã biết, màu lông mày nào sẽ hợp với màu tóc của bạn, hãy tham khảo bài viết đưới đây để lựa chọn màu lông mày hợp với màu tóc của bạn.

1. Tóc màu nâu đen

Những cô nàng tóc nâu trông sẽ tuyệt vời với đôi lông mày màu nâu nhạt. Còn những nàng tóc đen tuyền nên trang điểm lông mày màu nâu đậm.

Nếu da bạn hơi đậm màu, hãy tô lông mày bằng màu đen trước, sau đó dặm ít phấn bột màu nâu sẫm để trông thật tự nhiên.

Màu lông mày nào hợp với màu tóc của bạn?
Bên cạnh đó, nếu muốn thật cá tính thì bạn vẫn có thể để màu lông mày màu đen khi tóc nâu, đen nhé.

2. Tóc màu vàng sáng, vàng khói

Vàng sáng và vàng khói là màu tóc sáng vì vậy bạn nên chọn tông màu nhạt và ấm cho lông mày để tránh sự tương phản quá mức.

Màu lông mày nào hợp với màu tóc của bạn?

Chì mày màu nâu, xám là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn nên nhớ rằng, tuyệt đối không nên sử dụng màu đen vì màu kiểu lông mày của bạn trông sẽ không ăn nhập gì với tổng thể.

3. Tóc màu nâu sáng

Màu lông mày nào hợp với màu tóc của bạn?

Nâu sáng sẽ rất hợp nếu bạn kết hợp với đôi lông mày màu nâu đậm hoặc màu sable (màu đường nâu). Nếu bạn đeo lens màu sáng hoặc sable là sự kết hợp hoàn hảo nhất.

4. Tóc màu đỏ

Màu lông mày nào hợp với màu tóc của bạn?

Tóc màu đỏ không nên kết hợp với những màu sáng hoặc màu nâu nhạt vì sẽ tạo sự tương phản rõ rệt. Nếu tóc bạn màu đỏ, hãy thêm một ít ánh đỏ vào lông mày hoặc chải một lớp mascara màu gold lên lông mày sau khi vẽ bằng chì để lông mày trông óng ánh dưới nắng như màu tóc đỏ của bạn.

5. Tóc đen

Tóc đen thì tất nhiên không nên chọn màu lông mày quá sáng sẽ rất tương phản đấy. Bạn nên trang điểm màu nâu đậm thay vì màu đen đơn điệu. Nếu da bạn hơi đậm màu thì nên chọn màu đen hoặc màu xám đen.
Còn với làn da ngăm hơn một chút bạn nên tô màu nâu xám.

Màu lông mày nào hợp với màu tóc của bạn?

6. Tóc màu trắng, bạch kim

Tóc màu trắng rất khó chọn màu lông màu vì kiểu tóc này quá nổi bật. Nếu bạn nhuộm màu tóc cá tính này sẽ thích hợp với màu lông màu xám hoặc xám tro.

Màu lông mày nào hợp với màu tóc của bạn?

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo công nghệ phun thêu điêu khắc lông mày collagen và tế bào gốc hiện đại tân tiến có ngay tại Ninh Bình của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng để được sở hữu đôi lông mày đẹp đúng kiểu nhé.

Nếu bạn có đang băn khoăn và cần tư vấn thì hãy để những chuyên gia của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng Ninh Bình giải đáp giúp bạn.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA
Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình
Tel: 0303893196
Mobile: 0916.622.622
Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196
Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay