Nên nhuộm tóc màu gì để tôn làn da?

Màu tóc dường như là điểm nhấn tuyệt vời nhất của mái tóc, nhưng phải kết hợp như thế nào để vừa hợp với kiểu tóc vừa hợp với màu da của bạn lại là một vấn đề nan giải đó nhé.

  1. Nếu bạn có làn da trắng bệch?

Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc thẩm mỹ viện Hoàng Hồng ở Ninh Bình thì những màu tóc càng đậm sẽ càng khiến khuôn mặt bạn trở nên nhợt nhạt hơn nhiều đấy. Bởi vì có sự đối lập mà. Vậy nên, giải pháp tốt nhất cho chị em là chọn những màu trung tính để làm giảm thiểu mức độ tái của làn da nhé.

nen-nhuom-toc-mau-gi-de-ton-lan-da-1

nen-nhuom-toc-mau-gi-de-ton-lan-da-2

Đặc biệt là các màu nâu trung tính đang được các bạn trẻ ưa chuộng vì độ trẻ trung mà không kém phần “sang choảnh” đấy nhé.

  1. Nếu bạn có làn da xanh xao, nhợt nhạt?

Da vàng là màu da đặc trưng của các cô gái Á đông và Việt Nam là một trong số đó. Tuy vậy, nếu da bạn trở nên nhợt nhạt và xanh xao, đừng đổ lỗi cho các sản phẩm trang điểm mà hãy đổ lỗi cho màu tóc của bạn không hợp. Một mái tóc màu nâu hay vàng sẽ càng khiến làn da bạn trông mệt mỏi hơn đấy.

nen-nhuom-toc-mau-gi-de-ton-lan-da-3

nen-nhuom-toc-mau-gi-de-ton-lan-da-4

Cách tốt nhất là hãy lựa chọn nhưng tone màu tóc làm sang bừng khuôn mặt nhé. Đặc biệt  là những tone màu đỏ nhé.

  1. Nếu làn da bạn xuất hiện nếp nhăn?

Phải chọn màu tóc như thế nào cho làn da thêm phần tươi trẻhơn? Đừng lo lắng, dù da bạn đã và đang xuất hiện nếp nhăn, hãy bình tĩnh và chọn lựa những tone màu tone trầm sau đó high light vài lọn tócbằng tone sáng hơn là vừa đẹp nhé.

nen-nhuom-toc-mau-gi-de-ton-lan-da-5

nen-nhuom-toc-mau-gi-de-ton-lan-da-6

  1. Nếu bạn có làn da hồng hào

Kẻ thù của những làn da hồng hào là tone màu đỏ đấy. Hãy chọn nhưng tone màu trung tính như màu hạt dẻ hay màu caramen nhé. Những tone màu này có thể làm tôn lên những đường nét trên khuôn mặt bạn đấy.

nen-nhuom-toc-mau-gi-de-ton-lan-da-7

nen-nhuom-toc-mau-gi-de-ton-lan-da-8

Để mái tóc của bạn xinh lung linh, hãy nhờ các nhà tạo mẫu tóc của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng tại Ninh Bình tư vấn và tạo kiểu. Yên tâm vì đã có đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình giúp bạn có một mái tóc ưng ý nhất.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tưvấn& CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay