659 lượt xem

Nối tóc Bio Fibre

Nối tóc Bio Fibre – kẻ thù của chứng rụng tóc

Nối tóc hay cấy tóc sinh học Bio Fibre là công nghệ được ưa chuộng hiện nay trên thế giới, trong điều kiện con người ngày càng gặp phải nhiều vấn đề về tóc, thường xuyên bị rụng tóc, dẫn tới tình trạng hói nửa đầu. Với công nghệ nối tóc Bio Fibre của Hoàng Hồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mái tóc chắc khỏe.

noi-toc_01

Rụng tóc – nỗi ám ảnh của cánh mày râu

Đây được coi là bước tiến mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ, thay thế phương pháp cấy tóc tự thân, đem lại hiệu quả ngoài mong đợi cho các khách hàng đang gặp phải các vấn đề về da đầu và rụng tóc.

Công nghệ này sử dụng các sợi tóc sinh học được cấu tạo đặc biệt, được phân tách các lớp như tóc tự thân, cấy vào các vùng bị rụng tóc, giúp phục hồi tóc đến 99%.

Sợi tóc sẽ được các chuyên gia cấy dưới lớp biểu bì khoảng 5-10mm, được gắn theo đường zíc zắc, ngược chiều mọc của các sợi tóc thông thường.

Khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả ngay sau khi kết thúc quá trình cấy ghép.

Đây là phương pháp đòi hỏi sự chi tiết và chính xác cực cao. Do đó, các chuyên gia bắt buộc phải có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sử dụng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất, đảm bảo điều kiện cấy ghép.

HOÀNG HỒNG – LỰA CHỌN SÔ 1 VỀ NỐI TÓC

noi-toc_02

  • Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.
  • Quy trình công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới.
  • Cam kết an toàn và hiệu quả đến 99% cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Giá thành hợp lý, ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng thân thiết.
  • Tư vấn và bảo hành trọn đời cho bất kỳ dịch vụ nào bạn sử dụng.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Anh Hoàng Trọng Nghĩa (35 tuổi, Ninh Bình): Cá nhân tôi rất hài lòng về công nghệ nối tóc Bio Fibre. Trước đó tôi đã khá lo lắng vì có dấu hiệu rụng tóc sớm, dù đã nghiên cứu nhiều chỗ, nhưng vẫn chưa hoàn toàn yên tâm. Được bạn bè giới thiệu đến Hoàng Hồng để điều trị, tôi đã tới thăm dò thử. Trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề chuyên môn của các chuyên gia đã thực sự thuyết phục tôi.

Anh Trịnh Hồng Ngọc (40 tuổi, Ninh Bình): Dịch vụ tốt, chất lượng tuyệt hảo, giờ đây tôi hoàn toàn tự tin với mái tóc của mình.

Hãy liên hệ ngay với Hoàng Hồng để nhận được những ưu đãi tốt nhất về công nghệ nối tóc Bio Fibre.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật