NTM Hoàng Hồng tham dự Hội nghị kết nối doanh nghiệp của ASEAN tại Thái Lan

Trong Quý III/2016 vừa qua, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã sang Thái Lan để tham gia hội thảo và đón nhận bằng khen từ Hội nghị kết nối doanh nghiệp ASEAN 2016. Chuyến đi đã đánh dấu bước ngoặt trong quá trình hình thành và phát triển của Hoàng Hồng Salon & Spa.

Hội nghị kết nối doanh nghiệp ASEAN là một trong những chương trình được thiết kế nhằm mục tiêu kết nối, đưa các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan xích lại gần nhau hơn, tạo điều kiện cho quá trình hợp tác sâu rộng và toàn diện sau này.

Đến tham dự Hội nghị có sự tham gia góp mặt của rất nhiều nhà lãnh đạo Việt Nam và Thái Lan. Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm, mọi người đã có cơ hội cùng nhau trao đổi, thảo luận cởi mở để đưa ra đường hướng tốt nhất cho sự phát triển hợp tác lâu dài.

asean_01

Các chủ doanh nghiệp tham gia chụp ảnh lưu niệm

Các nhà lãnh đạo của hai quốc gia cũng mang đến Hội nghĩ những câu chuyện thành công riêng được áp dụng trong chính doanh nghiệp của mình, nhằm mang đến cho mọi người cái nhìn tổng thể về định hướng phát triển.

NTM, chuyên gia Hoàng Hồng, đến với Hội nghị trong bối cảnh Hoàng Hồng Salon & Spa đang mở rộng các loại hình dịch vụ spa bên cạnh những loại hình dịch vụ về tóc. Sự chia sẻ, trò chuyện của những nhà lãnh đạo kiệt xuất khác đã thổi bùng lên những luồng tư tưởng mới trong chị, khiến chị ngày càng chắc chắn về đường hướng phát triển trong tương lại của Hoàng Hồng Salon & Spa.

asean_02

NTM, chuyên gia Hoàng Hồng tại Hội nghị

13 năm hình thành và phát triển, chưa bao giờ Hoàng Hồng Salon & Spa lại đối diện với cơ hội phát triển cũng như cạnh tranh mạnh mẽ hơn thời điểm hiện tại. Mặc dù luôn đứng ở vị trí đầu tiên trong số những Salon & Spa uy tín tại thành phố Ninh Bình, thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng thân thiết, nhưng NTM, chuyên gia Hoàng Hồng cũng không thể không nhận thấy và bỏ qua trào lưu phát triển mạnh mẽ của những đơn vị đối thủ của mình. Với mục tiêu luôn duy trì những điểm mạnh sẵn có, một đơn vị có lịch sử lâu đời như Hoàng Hồng Salon & Spa cũng cần phải thay đổi để phù hợp hơn với thời đại mới, với những lớp trẻ thích làm đẹp nhưng lại ưa chuông sự thay đổi.

asean_03

NTM, chuyên gia Hoàng Hồng với trang phục rực rỡ trong Hội nghị kết nối doanh nghiệp ASEAN

Chính vì vậy, những chương trình Hội nghị như Hội nghị kết nối các doanh nghiệp ASEAN là cơ hội lớn để NTM Hoàng Hồng có thể tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước, đã thu được thành công trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Đồng thời, thông qua Hội nghị, NTM Hoàng Hồng cũng đã mở rộng được mối quan hệ hợp tác với nhiều bên có liên quan trong ngành. Rất nhiều bên đã trực tiếp đề nghị hợp tác sâu rộng để cùng phát triển mạnh mẽ hơn.

Với tầm nhìn lớn, tư duy linh hoạt, nhanh nhạy nắm bắt thị trường, chúng ta có thể tin chắc rằng, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng sẽ sớm đưa con thuyền Hoàng Hồng Salon & Spa vượt sóng cả, vững tay chèo, trở thành điển hình thành công trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, luôn mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc và làm đẹp hoàn hảo bậc nhất.

Một số hình ảnh khác trong Hội nghị kết nối doanh nghiệp ASEAN:

asean_04

NTM Hoàng Hồng chụp ảnh lưu niệm

asean_05

NTM Hoàng Hồng tại Hội nghị

asean_06

NTM Hoàng Hồng tham gia trao đổi tại Hội nghị

asean_07

NTM Hoàng Hồng chụp ảnh cùng các nhà lãnh đạo các doanh nghiệp ASEAN khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay