NTM Hoàng Hồng tham dự lễ trao tặng bằng khen doanh nhân tiêu biểu

Ngày 25/10/2016 vừa qua, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã vinh dự được Chủ tịch nước khen ngợi và trao tặng danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội”.

Tham dự buổi lễ ngoài NTM, chuyên gia Hoàng Hồng còn có sự góp mặt của nhiều doanh nhân tiêu biểu trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Đây chính là sự ghi nhận công lao của tất cả những doanh nhân với sự phát triển nói chung của toàn quốc gia, đồng thời là sự gửi gắm, động viên của Chính phủ, Nhà nước đối với những khó khăn trong hiện tại và tương lai.

doanh-nhan-tieu-bieu_01

NTM Hoàng Hồng tại buổi lễ trao tặng danh hiệu

Trong buổi lễ trao tặng bằng khen, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng đã cùng với những doanh nhân khác nhìn lại chặng đường đã qua, thấu hiểu những khó khăn, thử thách phía trước, cả những cơ hội tiềm ẩn có thể nắm bắt.

Hơn 13 năm hình thành và phát triển, Hoàng Hồng Salon & Spa từ một Salon nhỏ đã phát triển thành hệ thống Salon & Spa với quy mô rộng lớn, từ một vài khách hàng từ thuở ban đầu, nay đã lên tới hàng trăm nghìn người. Trong quá trình đó, gian nan nếm trải không hề ít, đặc biệt là với một nhà lãnh đạo là phái nữ. Tuy nhiên, NTM, chuyên gia Hoàng Hồng, bằng ý chí, niềm đam mê cái đẹp, đam mê nghệ thuật đã từng bước xây lên những viên gạch vững chắc, làm nền móng cho giang sơn Salon & Spa hiện nay.

doanh-nhan-tieu-bieu_02

NTM, chuyên gia Hoàng Hồng cùng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác tại buổi lễ

Thành quả thu về được từ những gian khó ấy chính là số lượng khách hàng thân thiết khổng lồ mà Hoàng Hồng Salon & Spa đang nắm giữ. Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Hồng Salon & Spa là điểm đến vàng, uy tín bậc nhất trong số những Salon & Spa danh tiếng tại Ninh Bình. Tiếng đồn vang xa, Hoàng Hồng cũng đã có cơ hội đón tiếp rất nhiều khách thập phương đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Những người nổi tiếng như người mẫu, diễn viên, MC chuyên nghiệp cũng đều chọn Hoàng Hồng làm điểm đến số 1.

Một chặng đường dài đã qua, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Nhưng NTM, chuyên gia Hoàng Hồng tin tưởng rằng, với nền móng vững chắc, cùng sự tận tâm, một lòng hướng về cái đẹp, Hoàng Hồng Salon & Spa sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, không những phát triển cơ sở ở Ninh Bình mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, đưa đến cái đẹp cho tất cả chị em phụ nữ trên khắp mọi miền của Tổ quốc, khiến mỗi người thêm cảm thấy tự tin sau một liệu trình làm đẹp. Bên cạnh đó, Hoàng Hồng Salon & Spa cũng mong muốn sự thành công của mình có thể đóng góp vào thành công chung của cả dân tộc, đưa Việt Nam trở thành một quốc gia phát triển, sánh vai với các cường quốc năm châu trên toàn thế giới.

doanh-nhan-tieu-bieu_03

NTM, chuyên gia Hoàng Hồng được trao tặng bằng khen và danh hiệu

Buổi lễ cũng là dịp để các doanh nhân gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, truyền thêm động lực để hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Kết thúc buổi trao tặng danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội”, mỗi một doanh nhân đều ý thức hơn về trách nhiệm cũng như sứ mệnh của mình trong sự nghiệp phát triển chung của cả đất nước.

Riêng đối với Hoàng Hồng Salon & Spa, NTM Hoàng Hồng nhấn mạnh, chị sẽ ngày càng mở rộng quy mô cũng như nâng cao chất lượng và tay nghề cho đội ngũ nhân viên, ngày càng mang đến nhiều liệu trình phong phú, an toàn cho tất cả mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay