Những sai lầm khi tạo dáng lông mày thường gặp

0303 89 31 96

Những sai lầm khi tạo dáng lông mày thường gặp

Để sở hữu cặp lông mày đẹp, chị em tuyệt đối không mắc những sai lầm khi tạo dáng lông mày dưới đây nhé.

1. Nhổ lông mày quá thường xuyên

Rất nhiều người cho rằng việc nhổ lông mày thường xuyên sẽ tốt cho một cặp lông mày tự nhiên, gọn gàng và chau chuốt.

Nhưng bạn biết không, điều này lại không đúng một chút nào vì nhổ quá nhiều lần sẽ khiến lông mày có xu hướng mọc nhanh hơn, dầy hơn và khó kiểm soát hơn. Bạn chỉ nên nhổ lông mày khoảng 3 lần 1 tuần là tốt nhất.

2. Vẽ lông mày quá xa nhau

Theo ý kiến từ chuyên gia phun thêu chân mày tại Ninh Bình, thì đôi lúc, chúng ta vô tình tạo khoảng cách giữa hai lông mày xa hơn so với bình thường. Khoảng cách giữa hai lông mày quá xa khiến đôi lông mày mất đi vẻ tự nhiên, mềm mại và khuôn mặt của bạn trở nên “cứng” hơn

Bạn nên giữ một cây chổi trang điểm mỏng hoặc bút chì và gióng nó lên theo chiều dọc với các cạnh của đầu lông mày bạn sẽ không lo sợ sẽ bị lỗi khi tỉa hay cạo lông mày, điều này sẽ khắc phục tình trạng hai lông mày xa nhau.

3. Kẻ lông mày quá đậm

Vẫn biết, tạo lông mày rõ nét thì khuôn mặt bạn sẽ trông cá tính và sắc sảo hơn nhưng nếu đậm quá thì lại là “thảm họa” đấy nhé. Đặc biết, nếu đôi lông mày quá đen và đậm sẽ che lấp đi những nét đẹp khác trên khuôn mặt của bạn.

Khi kẻ lông mày bạn nên ngồi ở nơi có ánh sáng tốt để có cái nhìn chuẩn xác hơn. Thứ hai là bạn chỉ nên kẻ những nét ngắn thay vì nét dài, kẻ nhẹ nhàng và nhớ càng tự nhiên càng tốt.

nhung-sai-lam-khi-tao-dang-long-may-thuong-gap Những sai lầm khi tạo dáng lông mày thường gặp

4. Kẻ lông mày quá dài hoặc quá ngắn

Đừng vẽ lông mày quá xa ra bên ngoài hoặc quá cụt ngủn so với đuôi lông mày tự nhiên của bạn. Điều đó sẽ khiến cho đôi lông mày mất cân xứng với khuôn mặt bạn.

Để tìm ra điểm cuối của lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn thì hãy vẽ một đường chép từ góc mũi đến đuôi mắt. Đuôi lông mày chạm vào đường chéo này sẽ là điểm kết thúc tuyệt vời và hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn.

5. Vẽ hai bên lông mày giống hệt nhau

Hãy nhớ rằng : “Lông mày là chị em, không phải anh em sinh đôi.” Để hai bên lông mày giống hệt nhau không phải là vẻ đẹp hoàn hảo. Đẹp nhất vẫn là chúng có đôi chút khác nhau nhé.

6. Màu lông mày giống hệt màu tóc

Đây không phải là sự kết hợp chính xác đâu nhé. Bạn đang sai lầm đấy. Cách tốt nhất là bạn nên kẻ lông mày với màu nâu bóng có sắc thái nhẹ hơn so với màu tóc của bạn.

 • Đối với cô gái tóc vàng thì màu lông mày tối hơn so với mái tóc là cách để bạn có ánh nhìn tự nhiên hơn.
 • Đối với những cô gái có mái tóc màu trắng hoặc bạch kim thì nên chọn màu mày xám hoặc tro.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo công nghệ phun thêu điêu khắc lông mày collagen và tế bào gốc hiện đại tân tiến tại Ninh Bình của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng giúp phục hồi và tạo kiểu lông mày đẹp và phù hợp nhất.

Nếu bạn có đang băn khoăn và cần tư vấn thì hãy để những chuyên gia của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng giải đáp giúp bạn.

  1. HOÀNG HỒNG SALON & SPA
  1. Tel: 0303893196
   Mobile: 0916.622.622
   Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196
   Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình
  Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *