Công nghệ phun xăm môi tại Ninh Bình – thần dược cho sắc đẹp

Bạn thiếu tự tin nếu không tô son? Bạn lo lắng lớp son sẽ bị bay biến sau khi ăn? Bạn thường xuyên phải để ý và dặm lại son? Với dịch vụ phun xăm môi của Hoàng Hồng, bạn hoàn toàn không cần để tâm đến những lo lắng đó.

phun-xam-moi_01

LO NGẠI VỀ ĐỊA CHỈ PHUN XĂM MÔI TẠI NINH BÌNH

Có rất nhiều khách hàng đến với Hoàng Hồng Salon & Spa đã chia sẻ rằng, họ còn e ngại dịch vụ phun xăm môi. Bởi họ không thể biết được chính xác là màu môi sau khi phun xăm có đúng với màu môi họ mong muốn không. Nên chọn màu nào để phù hợp nhất với mọi sự kiện. Nếu giả sử quá trình thất bại, họ có thể khắc phục được không, hay vĩnh viễn phải chấp nhận sản phẩm lỗi đó hằng ngày treo trên gương mặt của mình. Và hàng tá các sự lo ngại khác khiến các khách hàng trì hoãn việc sử dụng dịch vụ phun xăm môi.

CÔNG NGHỆ PHUN XĂM MÔI CỦA HOÀNG HỒNG

—-Xóa bỏ mọi rào cản

Màu môi tự nhiên luôn là màu môi được ưa chuộng nhất. Mặc dù trải qua quá trình phun xăm môi, nhưng hầu như không ai có thể nhận ra dấu vết nào của sự đụng chạm, bởi làn môi của bạn được phủ lên sắc hồng tự nhiên nhất.

Công nghệ phun xăm môi tiên tiến với đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp ngoài mong đợi.

14046096_601272846721611_6532607472364548569_n

NTM Hoàng Hồng tại chương trình Top of beauty 2017

  • Bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt đôi môi khô cong, nứt nẻ, xỉn màu để trải nghiệm đôi môi hồng hào, căng mọng.
  • Toàn bộ quá trình diễn ra khá nhanh chóng, không hề quá đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ, không để lại di chứng sau điều trị.
  • Kể cả khi đã phun xăm môi, bạn vẫn hoàn toàn có thể tô thêm một lớp son khác để thay đổi màu đa dạng mà không ảnh hưởng đến màu son bạn sử dụng.
  • Với dịch vụ phun xăm môi của Hoàng Hồng Salon & Spa, bạn có thể tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày, và không còn lo ngại về chuyện bay mất màu son hay thiếu tự tin về đôi môi của mình.

Hãy để Hoàng Hồng Salon & Spa mang đến sự quyến rũ chết người cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ khúc mắc nào cần tháo gỡ, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn hết mình.

Liên hệ ngay với Hoàng Hồng để nhận được những tư vấn miễn phí cùng ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ phun xăm môi tại Ninh Bình.

dktvimg

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật