495 lượt xem

Thẩm Mỹ mũi

Thẩm mỹ mũi

Biến hóa chỉ với một liệu trình điều trị, bạn đã thử chưa? Dịch vụ thẩm mỹ mũi của Hoàng Hồng làm sống động hơn khuôn mặt vốn đã rất cân đối của bạn. Còn gì tuyệt với hơn một gò mũi cao, cánh mũi nhỏ, thẳng và mịn màng.

tham-my-mui_01CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI CỦA HOÀNG HỒNG

 tham-my-mui_02Nâng mũi S-line

Đây đích thị là mơ ước của mọi cô gái đặc biệt là những cô gái Châu Á vốn sở hữu chiếc mũi gãy và cánh mũi to.

Giờ đây với liệu trình an toàn tuyệt đối, nhanh chóng và hiệu quả cao, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp, hài hào với gương mặt không còn là điều nằm ngoài tầm với.

  
tham-my-mui_03Thu gọn cánh mũi

Một chiếc mũi thon gọn sẽ khiến khuôn mặt của bạn nhỏ và cân đối hơn trông thấy, đặc biệt là mỗi khi cười. Dịch vụ thu gọn cánh mũi được tiến hành với các chuyên gia đầu ngành, không gây đau đớn, đem lại hiệu quả dài lâu, đã được kiểm chứng lâm sàng hoàn toàn an toàn với cơ địa của tất cả mọi người đang trở thành trào lưu mới trong phẫu thuật thẩm mỹ.

  
 tham-my-mui_04Sửa mũi Hàn Quốc

Mũi đẹp hay không còn phải tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của người điều trị. Không thể lấy quy chuẩn của cái đẹp để áp vô tội vạ vào bất kỳ gương mặt nào. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia của Hoàng Hồng với con mắt tinh tường và đôi bàn tay lão luyện đã đưa công nghệ sửa mũi Hàn Quốc lên đỉnh cao, không chỉ đẹp như siêu mẫu, hoa hậu Hàn mà bạn còn sở hữu một cánh mũi hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt và vẫn tạo được nét cá tính rất riêng cho chính mình.

 

HIỆU QUẢ ĐÁNG KINH NGẠC SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Sống mũi thẳng, cao, thon gọn chưa từng có, hài hòa với các đường nét vốn có sẵn trên gương mặt của mỗi người.

Liệu trình nhanh gọn, không mất thời gian, hiệu quả tuyệt đối.

Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi lớn, chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Được đội ngũ chuyên gia hàng đầu chăm sóc và điều trị trọn đời.

An toàn tuyệt đối, không hề để lại dấu vết của sẹo, không gây đau đớn, tổn thương tới các vùng phụ cận của gương mặt.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Chị Hà Anh (31 tuổi, Ninh Bình): Từ khi Hoàng Hồng có dịch vụ này, tôi đã nghiên cứu tìm hiểu rất kỹ mới quyết định giao phó khuôn mặt của mình cho đội ngũ các chuyên viên tại đây. Kể cả quá trình và kết quá đều khiến tôi hết sức bất ngờ và trên cả mong đợi.

Chị Mỹ Trinh (27 tuổi, Hà Nam): Dịch vụ tốt, chất lượng đẳng cấp, nhân viên, chuyên viên đều hết sức thân thiện nhiệt tình, cứ muốn đến mãi thôi. Sau này tôi sẽ sử dụng thêm các dịch vụ khác tại đây.

Hãy để bạn là người tiếp theo trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của Hoàng Hồng và tự mình đem đến vẻ đẹp cho chính gương mặt của mình.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật