572 lượt xem

Tri rụng tóc Bio Cell

Bio Cell – đánh bay nỗi lo rụng tóc

Một mái tóc óng mượt, dày óng ả là mơ ước của mọi cô gái. Thế nhưng hiện tượng rụng tóc sẽ khiến mái tóc của bạn mỏng đi và yếu trông thấy. Với công nghệ trị rụng tóc Bio Cell, các sợi tóc của bạn sẽ trở nên chắc khỏe và óng mượt.

rung-toc_01

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc. Để điều trị triệt để, chúng ta phải biết rõ nguyên nhân do đâu khiến tóc tổn thương.

Do thay đổi hooc môn sinh lý dẫn đến tình trạng rụng tóc, có thể xảy ra ở những người bước vào thời gian tiền mãn kinh, sau sinh nở.

Do chế độ ăn uống thiếu Protein và Vintamin. Như bạn biết, tóc được cấu tạo từ 88% Protein nên nếu thiếu hụt, tóc sẽ yếu trông thấy và gãy rụng.

Do uống thuốc hoặc trị liệu bệnh. Có một số loại thuốc sẽ khiến tóc bạn yếu đi khi sử dụng. Chỉ cần bạn ngưng thuốc một thời gian là mái tóc có thể phục hồi nguyên trạng ban đầu nếu biết massage và chăm sóc cẩn thận.

Do làm đẹp quá đà, tác động bởi hóa chất quá nhiều lần trong thời gian ngắn.

Stress, môi trường ô nhiễm hoặc chăm sóc không đúng cách cũng có thể là nguyên nhân gây rụng tóc.

Các chuyên gia của Hoàng Hồng sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phác đồ trị liệu hợp lý nhất cho bạn.

rung-toc_03

TRỊ RỤNG TÓC BIO CELL – DỨT ĐIỂM RỤNG TÓC

Công nghệ trị rụng tóc Bio Cell sử dụng phương pháp chiết tách và cấy ghép các tế bào tóc còn khỏe mạnh từ cơ thể của bạn để thay thế cho những vùng tóc bị yếu, rụng và tổn thương. Tại các vùng tóc đó sẽ sản sinh Collagen giúp phục hồi hư tổn từ sâu trong chân tóc, giảm gãy rụng hoàn toàn và giúp tóc mọc dày hơn.

Đây là công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ và đã được ứng dụng thành công đối với rất nhiều khách hàng của Hoàng Hồng Salon & Spa.

Các chuyên gia sẽ tiến hành trích tiểu cầu từ cơ thể của khách hàng để phân tách, lựa chọn các mô tốt, tương thích cao, đưa vào các vùng rụng tóc.

Với công nghệ trị rụng tóc Bio Cell, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt tình trạng rụng tóc, trả lại mái tóc óng mượt, dày dặn, chắc khỏe từ sâu bên trong. Tùy thuộc cơ địa mỗi người mà hiệu quả có thể nhìn thấy nhanh hay chậm. Tuy nhiên nên thực hiện liệu trình từ 2-4 lần để ngăn chặn rụng tóc quay trở lại.

√.Trên 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

√.Đội ngũ chuyên gia được tuyển chọn khắt khe,  tay nghề thành thạo và có con mắt tinh tường

√.Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ cao

√.Quy trình an toàn, đã được kiểm chứng lâm sàng, không có tác dụng phụ hoặc biến chứng sau trị liệu

img_1230

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Chị Thanh Nga (28 tuổi, Ninh Bình): Đợt vừa rồi, tôi bị rụng tóc khá nhiều. Điều này khiến bản thân tôi vô cùng lo sợ. Cũng may mà tìm đến được đúng địa chỉ tin cậy. Nhờ công nghệ trị rụng tóc Bio Cell mà giờ đây tôi lại có được mái tóc dày khỏe mạnh.

Chị Minh Nhã (33 tuổi, Ninh Bình): Thực sự là rất đáng ngạc nhiên, tôi còn tưởng bản thân mình chắc sẽ hói mất. Cảm ơn dịch vụ trị rụng tóc của Hoàng Hồng.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về tóc, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Hoàng Hồng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ điều trị để trả lại cho bạn một mái tóc óng mượt đầy sức sống.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật