620 lượt xem

Xăm mí mắt

Đẹp tự nhiên không cần trang điểm với xăm mí mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vì vậy, việc chăm sóc và trang điểm cho mắt vô cùng quan trọng và tốn rất nhiều thời gian của chị em phụ nữ. Với dịch vụ xăm mí mắt của Hoàng Hồng, bạn sẽ ngay lập tức có được đôi mắt đẹp, to, tròn, sắc nét chỉ sau thời gian ngắn.

xam-mi-mat_01

Xăm mí mắt bắt nguồn từ Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ này giúp tạo một đường viền mí mắt mỏng, giống như khi bạn kẻ vẽ bằng tay mỗi lần trang điểm, bằng các dụng cụ hiện đại của ngành thẩm mỹ. Kết quả bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, có hồn và sắc nét, thu hút mọi ánh nhìn.

NÊN HAY KHÔNG NÊN THỰC HIỆN XĂM MÍ MẮT?

Xăm mí mắt cũng giống như một hình thức trang điểm vĩnh viễn nhưng lại hiệu quả hơn gấp bội so với trang điểm thông thường.

Với dịch vụ xăm mí mắt, bạn sẽ có được gương mặt hài hòa hơn, bên cạnh một viền mi đẹp tự nhiên.

Thời gian thực hiện khá ngắn, chỉ từ 20-25 phút, bạn đã có thể có được một viền mi hoàn hảo, tiết kiệm thời gian mỗi ngày dành cho việc trang điểm.

Không xâm lấn, không hề mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau, không di chứng, bạn hoàn toàn sinh hoạt bình thường sau khi xăm mí mắt mà không ảnh hướng xấu đến kết quả.

ĐỊA CHỈ XĂM MÍ MẮT TIN CẬY

Nhiều cơ sở xăm mí mắt kém chất lượng, khách hàng ham rẻ có thể dễ dàng bị thu hút để rồi nhận lấy kết quả không như ý muốn, loay hoay tìm giải pháp khắc phục.

Với Hoàng Hồng Salon & Spa, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ xăm mí mắt. Chúng tôi đảm bảo đem đến kết quả khiến bạn hài lòng nhất, trong thời gian ngắn nhất.

phun-theu-chan-may_04

Thấu hiểu được mí mắt là vùng da nhạy cảm của cơ thể, Hoàng Hồng Salon & Spa đã lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ an toàn nhất đối với làn da của bạn, phòng tránh các thương tổn về sau.

Đội ngũ chuyên viên tay nghề lâu năm sẽ giúp bạn có được cặp mí mặt đẹp hài hòa, tinh tế và quyến rũ.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG TẠI HOÀNG HỒNG VỀ DỊCH VỤ XĂM MÍ MẮT

Chị Ngọc Bích (25 tuổi, Ninh Bình): Mình thực sự rất hài lòng với dịch vụ xăm mí mắt của Hoàng Hồng. Đi đâu cũng được khen sao mà khéo vẽ thế, trông vừa sắc nét lại tự nhiên.

Chị Thu Hà (29 tuổi, Ninh Bình): Tôi có chút lo lắng khi sử dụng dịch vụ xăm mí mắt. Nhưng được bạn bè động viên và giới thiệu, khi đến với Hoàng Hồng, tôi đã thực sự hài lòng về kết quả đem lại.

Chị Nguyễn Liên (27 tuổi, Ninh Bình): Cảm ơn Hoàng Hồng về dịch vụ tuyệt vời và kết quả quá mỹ mãn. Giờ đây, tôi đã không phải mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mà hiệu quả vẫn như ý muốn.

Hãy để Hoàng Hồng chăm sóc sắc đẹp cho bạn với dịch vụ phum xăm mí mắt. Để nhận được những tư vấn hữu ích và xóa tan những lo ngại, liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tận tình giải đáp.

dktvimg

HOÀNG HỒNG SALON & SPA

Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Tel: 0303893196

Mobile: 0916.622.622

Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật