Xem tướng lông mày, đoán chuẩn vận mệnh trọn đời

Xem tướng lông mày, đoán chuẩn vận mệnh trọn đời

Theo phong thủy tướng số, mỗi kiểu lông mày, chân mày có ý nghĩa riêng. Xem tướng lông mày có thể đoán được cuộc sống của mỗi người.

1. Lông mày vừa dày, trông không cân xứng với khuôn mặt

Lông mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không thuận lợi. Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có lông mày tựa mày hổ cả đời vất vả. Vậy lông mày như thế nào gọi là lông mày hổ? Lông mày đen dày đậm tức là lông mày hổ. Người mà có lông mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ vất vả.

2. Lông mày rộng dài

Lông mày rộng mà dài, khổ chủ có tài hoa, thể hiện người này thông minh, nhanh nhẹn, dáng vẻ đường hoàng, thanh tú, dễ thương.

Xem tướng lông mày, đoán chuẩn vận mệnh trọn đời
Bên cạnh đó, họ còn mang tính cách yêu đời, lạc quan, niềm tin vào cuộc sống. Nếu bạn muốn sở hữu đôi lông mày này có thể tham khảo dịch vụ phun thêu chân mày theo phong thủy tại Ninh Bình của thẩm mỹ viện Hoàng Hồng

3. Lông mày dài sát nhau

Người mà có tướng lông mày giao nhau, chẳng có được quan lộc, ngược lại còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, cho nên người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc
Do đó, người có lông mày này nghèo, đề phòng anh em, quan hệ với anh em bất hoà. Nếu hai mày liền vào nhau như một, có khả năng chết sớm.

4. Lông mày rộng thoáng

Xem tướng lông mày, đoán chuẩn vận mệnh trọn đời

Người mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển.
Năm 26 tuổi mới bắt đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh.

5. Lông mày dựng đứng, xương gồ lên

Người có lông mày dựng thẳng đứng, tính tình vội vàng, thần thái hung mãnh, thích tranh đấu với người khác, có sát khí, làm việc vô nguyên tắc.

Xem tướng lông mày, đoán chuẩn vận mệnh trọn đời
Thậm chí còn bất hiếu và độc đoán

6. Lông mày có nốt ruồi

Người mà trong lông mày có nốt ruồi đen, khi còn nhỏ phòng gặp tai họa liên quan đến sông nước. Người mà đầu mày có nốt ruồi, tính cách thường cương nghị. Nếu phía trên lông mày có nốt ruồi, tất sẽ được làm quan mà trở thành quý nhân.

Xem tướng lông mày, đoán chuẩn vận mệnh trọn đời

Trong lông mày mà có đường vân hình chữ “nguyên” hoặc chữ “thập” , người đó có phúc lại có tài. Trong lông mày mà có đường vân hình chữ “thổ”, hoặc có đường vân hình cánh chim, hình cá tất sẽ làm tới hàng đại tướng, công khanh

7. Lông mày thanh tú, dài hơn mắt

Tướng lông mày thanh tú mà dài hơn so với mắt, hình trạng của lông mày tựa như hình trạng của chim nhạn bay trên tròi là tướng tốt lành.

Người có lông mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. Nếu có nhiều anh em, hầu hết cũng vất vả chẳng cậy nhờ được.

Người có lông mày dài hơn so với mắt sẽ có anh chị em. Lông mày dài hơn so với mắt, lại có hình trạng tựa như cầm chổi quét, người đó có nhiều anh chị em hơn.

Nếu bạn chưa sở hữu đôi lông mày đẹp, vượng cát có thể tham khảo công nghệ phun thêu điêu khắc lông mày collagen và tế bào gốc hiện đại tân tiến ngay tại Ninh Bình của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng để được sở hữu đôi lông mày đẹp đúng kiểu nhé.

Nếu bạn có đang băn khoăn và cần tư vấn thì hãy để những chuyên gia của Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng Ninh Bình giải đáp giúp bạn.

HOÀNG HỒNG SALON & SPA
Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình
Tel: 0303893196
Mobile: 0916.622.622
Tư vấn & CSKH (24/7): 0303 893.196
Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02293.893.196
Chat Facebook
Gọi điện ngay